FPT KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 10

KHUYẾN MÃI INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT

Đặc biệt khuyến mãi 3 tháng cước cho các gói cước từ 30 – 150MB miễn phí lắp đặt thiết bị modem cao cấp đầu thu tiện ích đa chức năng, ngoài ra khách hàng còn được giảm 150k trên tổng hóa đoan khi đăng ký qua link https://bit.ly/dangky-omline 

Với nhu cầu hiện nay mạng internet là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống làm việc, học tập, giải trí v.v… Và việc đường truyền cáp quang tốc độ cao hiện nay khiến ngày càng tăng cao về nhu cầu internet.

FPT Telecom đã và đang nâng cấp và bổ sung hạ tầng cáp quang công nghệ mới để thay thế cho hạ tầng cáp đồng bình thường ngày xưa. Quý khách sẽ được trải nghiệm tốc độ vượt trội của đường truyền cáp quang với cước phí hàng tháng chỉ rẻ như cáp đồng, trong tương lai không xa toàn bô khách hàng của FPT sẽ được sử dụng đường truyền mạng cáp quang tốc độ cao.

Tại sao quý khách nên lắp mạng FPT ?

Bạn đang băn khoăn khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi nhưng chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào ?

  • Hãy đến với FPT để cảm nhận về chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá cước hàng tháng ổn định và rõ ràng, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tào chuyên nghiệp, hiểu rõ về quy trình và sản phẩm dịch vụ, luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng để phục vụ bằng cả trái tim.
  • FPT Telecom là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ internet và truyền hình hàng đầu Việt Nam
  • Về dịch vụ: Cáp quang fpt là dịch vụ cáp quang mạnh nhất nhất hiện nay, tốc độ tối đa lên đến 1Gbps, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
  • Wifi FPT có khả năng phát sóng rộng và ổn định, bạn không phải lo về vấn đề wifi nhà bạn yếu

FPT Telecom phát triển truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT là gì?

Truyền hình FPT do Công ty cổ phần viễn thông FPT cung cấp, và là dịch vụ truyền hình đa phương tiện hàng đầu ứng dụng công nghệ IPTV và chạy trên đường truyền internet cáp quang tại Việt Nam. Chỉ với một đầu thu HD là quý khách có thể sử dụng thoải mái các dịch vụ giải trí đa dạng, có tính tương tác cao qua tivi.

Bên cạnh các kênh truyền hình trong nước và quốc tế thì quý khách còn có thể chủ động lựa chọn các chương trình mình yêu thích trong kho nội dung giải trí đồ sộ được cập nhật hàng ngày. Với phương châm hoạt động “Mới lạ mỗi ngày” , dịch vụ Truyền hình thông minh FPT liên tục gia tăng các tiện ích tới người sử dụng với nhiều tính năng độc đáo, hữu ích, giúp người dùng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt truyền hình internet FPT

  • Do dịch vụ truyền hình FPT cung cấp sử dụng công nghệ kỹ thuật số IPTV nên khi đăng ký lắp đặt sẽ cần bộ đầu thu gọi là FPT 4K (chú ý: FPT Telecom cung cấp thêm 1 sản phẩm nữa là FPT Play Box, là thiết bị Android Box khác với thiết bị FPT Play HD cho dịch vụ Truyền hình FPT, khách hàng chú ý không nhầm lẫn giữa 2 thiết bị này)
  • Mỗi một đầu thu FPT Play HD chỉ giải mã cho một tivi nên nếu bạn muốn sử dụng cho nhiều tivi khác nhau thì cần phải chuẩn bị số đầu thu tương ứng.
  • Dịch vụ truyền hình FPT chạy trên đường truyền internet cáp quang của FPT, vì vậy yêu cầu bạn đã sử dụng internet FPT hoặc đăng ký mới Combo internet truyền hình FPT

Đăng ký lắp đặt qua các kênh

Trang chủ: https://fpt.vn

Đăng ký online: https://bit.ly/dangky-omline

Lắp đặt nhanh chóng 24/7

094 3322 708
Contact Me on Zalo